Thứ Năm, 18 tháng 4, 2019


Hãy đến với cửa hàng hoa Nguyễn Văn Tư, Bến Tre. Tiệm hoa đẹp, hàng đầu ở Nguyễn Văn Tư, Bến Tre, Gọi luôn với shop hoa  (Zalo, Viber) 0938 – 861- 319 có thể mua được nhiều sản phẩm hoa đẹp, giá chất, đưa hoa miễn phí.

Điện hoa Nguyễn Văn Tư, Bến Tre, tiệm hoa giao  tận địa chỉ.

Đã từ lâu hoa đây là một thứ mà luôn đi đôi cùng với cuộc sống. Thời nay ở cuộc sống hiện đại này lúc đó hoa tươi lúc này vô cùng cần thiết. Hoa tươi chiếm hầu hết trong các lĩnh vực ở tại  của mọi người. Xuất hiện trong khoảng hơn 10 năm shop hoa Nguyễn Văn Tư, Bến Tre đây là shop hoa tươi hàng đầu tại Nguyễn Văn Tư, Bến Tre. Chất lượng hàng đầu cùng những mẫu hoa đẹp ship hoa không tính phí giao hoa là thế mạnh của cửa hàng hoa tươi Nguyễn Văn Tư, Bến Tre. 
bte456


Ngày nay điện hoa tươi Nguyễn Văn Tư, Bến Tre của chúng tôi đã vận chuyển hoa giao tận các huyện, xã, thị trấn trên cả nước khắp cả nước thông qua 300 chi nhánh và là các cửa hàng hợp tác nên quý khách nên yên tâm một khi dùng dịch vụ điện hoa tại shop hoa Nguyễn Văn Tư, Bến Tre. Với phương châm “Nỗ lực Vì Bạn”  shop hoa Bến Tre của chúng tôi đã và đang cố gắng từng ngày, từng giờ để, hoàn thiện để khi muốn sử dụng hoa tươi là quý khách đến và sử dụng dịch vụ điện hoa tại cửa hàng hoa tươi Nguyễn Văn Tư, Bến Tre.
Đặc biệt dịch vụ hoa Nguyễn Văn Tư, Bến Tre của chúng tôi có hóa đơn bán lẽ, hóa đơn VAT 10 %, 5 %. Song song với hình thức xuất hóa đơn điện tử cho nên các bạn luôn nhận hóa đơn trong ngày để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp các khách hàng. Hiện tại cửa hàng hoa tươi Nguyễn Văn Tư, Bến Tre chúng tôi đang có chương trình chăm sóc khách hàng giảm luôn từ 5 đến 10 % khi đặt  hoa trong các lần 2. Well come to với shop hoa Nguyễn Văn Tư, Bến Tre của chúng tôi lúc đó sẽ được phụ vụ 1 cách tốt nhất.
bte412

Điện hoa tươi Nguyễn Văn Tư, Bến Tre, đây là nơi thể hiện tình cảm qua các tác phẩm hoa tươi chất lượng.

Hiện nay tiệm hoa tươi Nguyễn Văn Tư, Bến Tre đã có nhiều sản phẩm hoa chất lượng. Song song các loại hoa luôn được thu mua tại các nhà vườn tốt trên trong nước và hoa nhập khẩu cho nên chất lượng hoa tươi luôn luôn được đảm bảo. Các loại hoa ở shop hoa Nguyễn Văn Tư, Bến Tre chúng tôi đảm bảo tươi 100% và không bảo quản lạnh nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ở shop hoa chúc mừng khai trương ở đường Nguyễn Văn Tư, Bến Tre chúng tôi có các loại hoa cơ bản đó là
Hoa chúc mừng: thường được kết hợp từ các loại hoa Lan, Ly, Hồng Môn, Hồng kết hợp lại với nhau và được thiết kế ở trên kệ có chân đứng cao trong khoảng 170 cm trở lên và bè ngang từ 160cm
Hoa đám ma: thường có 3 màu chính đó là tím, trắng, vàng  trong đó luôn sử dụng từ các loại hoa đó là: Cúc, Lan, Ly kết hợp với nhau tạo nên các kệ  hay vòng với chiều cao từ 170cm với bề rộng 80 cm trở lên.
Các loại hoa chúc mừng sinh nhật: hay được cắm là bó, giỏ hay hoa hộp gỗ, sẽ được kết hợp hầu hết các  loại hoa sang trọng  mà cửa hàng hoa tươi Nguyễn Văn Tư, Bến Tre luôn mua về hàng tuần.
Ngoài các loại hoa hay dùng trên đây dịch vụ điện hoa tươi Nguyễn Văn Tư, Bến Tre sẽ có thêm các các sản phẩm hoa khác :
-        Hoa lan hồ điệp 
-        Dịch vụ hoa và xe cưới
-        Hoa định kỳ
-        Hoa để bàn
-        Hoa trang trí các sự kiện
-        Hoa tốt nghiệp.
bte473

Quy trình làm việc tại shop hoa tươi Nguyễn Văn Tư, Bến Tre.

-        Tiếp nhận thông tin đặt hoa
-        Thiết kế hoa đã tiếp nhận
-        Sau khi làm xong sẽ có ảnh thực tế gửi cho khách hàng tham khảo .
-        Giao hàng
-        Báo cho khách sau khi giao xong
 Đặc biệt dịch vụ hoa Nguyễn Văn Tư, Bến Tre của chúng tôi luôn nhận và thiết kế hoa theo ý của khách hàng. Khi có nhu cầu về hoa tươi hãy alo cho chúng tôi các nhân viên của Cửa hàng hoa tươi Nguyễn Văn Tư, Bến Tre chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
hoa vieng bte343

Liên hệ đặt hoa ở shop hoa tươi Nguyễn Văn Tư, Bến Tre.

Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 -0938 - 861- 319
Liên hệ số điện thoại (zalo, viber) 0968856519.
Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét